Giới thiệu

Giới thiệu Công ty Luật An Ninh

 

Kính gửi: Quý Khách hàng!

 

Công ty Luật TNHH An Ninh (An Ninh Law) được thành lập bởi Luật sư Đặng Thành Chung và các cộng sự. An Ninh Law là Công ty Luật hành nghề trong các lĩnh vực sau:

-       Tham gia tố tụng.

-       Tư vấn pháp luật.

-       Đại diện ngoài tố tụng.

-       Dịch vụ pháp lý khác.

Ngoài ra An Ninh Law còn cung cấp dịch vụ kế toán, sổ sách, khai báo thuế; Dịch vụ dịch thuật chứng thực bản dịch chuyên ngành Anh – Việt; Dịch vụ Hợp pháp hóa tài liệu để đáp ứng nhu cầu cung cấp tài liệu ra nước ngoài hoặc tài liệu từ nước ngoài sử dụng tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm Tư vấn cho các Doanh nghiệp trong nước cũng như Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài như: Tập đoàn Ascott; Tập đoàn Viettel; Tổng Công ty Điện lực Hà Nội, Công ty kỹ thuật điện Sông Đà; Công ty VIDEC; Công ty Bầu trời mở rộng; Chi nhánh Công ty vận tải TRIMAX tại Hà Nội; Công ty ITIM; Xí Nghiệp Cơ khí Quang Trung, tỉnh Ninh Bình; Công ty DONG BANG ở Hải Dương.... trong thời gian qua.

Với đội ngũ Luật sưcó kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư, quản trị Doanh nghiệp, bất động sản, đền bù giải phóng mặt bằng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, tranh chấp lao động, tư vấn các loại hợp đồng thương mại, nhượng quyền thương mại, chuyển giao công nghệ, đại diện tranh tụng.

Chúng tôi tin rằng đến với An Ninh Law Quý khách hàng sẽ yên tâm đối với các công việc đã giao phó cho chúng tôi. An Ninh Law cam kết dịch vụ Chuyên nghiệp - Uy tín - Hiệu quả cao - Giá thành hợp lý - Thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi có Luật sư đại diện ở TP. Hồ Chí Minh, T.P Thanh Hóa để đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng trên phạm vi cả nước.


Khẩu hiệu mà An Ninh Law hướng đến khi thực hiện dịch vụ cho Quý Khách hàng đó là:

"Giải pháp kịp thời, tin cậy"

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của Quý Khách hàng!